Aug 29, 2017

DauTuFx - Cơ hội vào lệnh tiếp diễn NZDUSD theo chiến thuật Cung Cầu 29/8/2017

Posted by   on
Loading...

DauTuFX - Cơ hội vào lệnh tiếp diễn theo Cung Cầu (Supply Demand) NZDUSD
ToithichBlog xin gửi đến các bạn đang theo dõi chuyên mục Forex của blog, hôm nay cơ hội sẽ là NZDUSD (Kiwi: tên gọi thân mật của đồng NewZealand). Mình thường để lệnh dài hạn thường có thể lên tới 1 tháng nên các bạn đánh theo tín hiệu chiến thuận của mình thì kiên nhẫn nhé.

Trên khung D1 NZDUSD đang cho ta một mô hình Head&Shoulder một mô hình Bearish rất đáng tin cậy. Xem hình để hiểu rõ mô hình này nhé các bạn:

Vùng vào lệnh ở đâu:
Kịch bản SEL (BÁN) dài hạn: Entry: 0.728 SL: 0.735 TP: 0.695. Điểm vào lệnh là vùng giá mà thị trường tạo vùng cung mới. Lệnh này tỉ lệ R:R rất tốt 1:5 lận đấy các bạn ạ.
Kịch bản SELL (BÁN) ngắn hạn: Vẫn có thể đạt tỉ lệ 1:2 nha các bạn. Vùng vào lệnh vẫn như cũ, điểm Take Profit Fibo 61.8 của đoạn tăng trước đó.
Chúc các anh chị em Trade vui vẻ nha.

Mình có hỗ trợ đưa ra vùng giá vào lệnh cho các bạn đăng ký tài khoản FxChoice dưới link IB của mình. Sau khi đăng ký thì liên hệ với mình qua FB: fb.me/langtuqn

Hãy ủng hộ blog ngày càng phát triển hơn nữa bằng cách đọc những bài viết bên dưới chia sẻ này hoặc ủng hộ bằng thẻ cào điện thoại khi truy cập vào trang: http://vrdonate.vn/langtufx. Dù chỉ là những ủng hộ rất nhỏ nhưng cũng sẽ giúp blog có kinh phí để tiếp tục hoạt động trong thời gian tới. Blog cảm ơn các bạn.

Loading...

No comments:
Write nhận xét

Blog chuyên trang về truyện ngắn, tâm sự tình yêu. Gửi bài viết về cho blog theo địa chỉ: danseoaz@gmail.com
Đăng ký theo dõi blog