Sep 4, 2017

DauTuFx - Cơ hội đầu tư BUY CADJPY theo chiến thuật cung cầu 4/9/2017

Posted by   on
Loading...

DauTuFx - Cơ hội đầu tư BUY CAD theo chiến thuật cung cầu 4/9/2017
Xin chào quý nhà đầu tư, các anh chị và các bạn. Lại một tuần mới đã bắt đầu, hôm nay ngày đầu tuần 4/9/2017 xin gửi đến quý nhà đầu tư các anh chị và các bạn cơ hội đầu tư tăng trưởng đối với cặp ngoại tệ CADJPY theo phân tích chiến thuật cung cầu mà mình đang theo.

Vì là đầu tư dài hạn nên mình sẽ phân tích trên Chart W1(Tuần) và D1(ngày) thôi, thời gian giữ lệnh có thể kèo dài cả tháng nhé.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng ngó qua Chart W1:
Trend trên W1 là tăng nên chúng ta chỉ tìm vùng cầu, phần mình đánh dấu cho các bạn thấy đó là vùng cầu gần nhất giá chưa test nên khả năng nó sẽ quay lại để test vùng cầu này rồi tăng tiếp.
Trên chart D1 thì sao?
Chart D1 cũng có một trend tăng và có một Pinbar tăng rất đẹp, cây nến sau đó đã tạo vùng cầu tiếp diễn và chưa test về. Vùng cầu tuần và vùng cầu tiếp diễn ngày sẽ cho ta một tín hiệu tốt để vào lệnh ngay vùng giá này.

Vùng cầu để chúng ta vào lệnh là: 87.640 - 86.350 chỉ cần giá chạm vào vùng này chúng ta sẽ vào lệnh BUY. Take Profit sẽ là vùng cung gần nhất: 91.490. Khuyến nghị lệnh BUY LIMIT kích hoạt tại 87.640.

Sàn sử dụng để phân tích trong bài viết: FxChoice. Đăng ký tài khoản dưới link IB của mình sẽ được nhận hỗ trợ các điểm vào lệnh.

Ngoài ra, quý nhà đầu tư và các bạn thấy bài viết giúp ích cho các bạn được phần nào có thể ủng hộ bằng cách nạp thẻ cào theo link sau: http://vrdonate.vn/langtufx hoặc xem thêm các bài viết bên dưới.

Chúc quý nhà đầu tư và các bạn happy tradding!


Loading...

No comments:
Write nhận xét

Blog chuyên trang về truyện ngắn, tâm sự tình yêu. Gửi bài viết về cho blog theo địa chỉ: danseoaz@gmail.com
Đăng ký theo dõi blog