Dec 12, 2017

Không khó để bạn có thể kiếm $100-$999 từ Blog?

Posted by   on
Loading...

Chào các bạn, cảm ơn các bạn đã lại quay trở lại với chuyên mục kiếm tiền của Tôi Thích Blog. Chủ đề hôm nay sẽ là: Không khó để bạn có thể kiếm $100 - $900 từ Blog, bạn có thực sự tin mình sẽ làm được điều đó không?

Nguồn ảnh: Blogger Jam Việt
Yêu QNgãi viết Blog này từ năm 2013 đến nay thì cũng đã được 4 năm, bằng những hiểu biết, những kinh nghiệm viết blog kiếm tiền thì hôm nay mình xin ngồi đây để chia sẻ lại với các bạn. Quan điểm của mình là thành công không chia sẻ thì không phải là thành công. Thành công của mình là giúp người khác cũng được thành công thì đó là một sự thành công vĩ đại.

Để kiếm tiền từ Blog điều kiện cần và đủ là: Bạn phải có tính siêng năng và kiên trì.
- Siêng năng viết những trang Blog đầu tay, những bài viết chia sẻ kiến thức v.v.... đến cộng đồng mạng tối thiểu 2 bài/tuần. Thời gian đầu viết blog nếu bạn không có đủ đam mê thì sẽ rất nhàm chán chính vì thế mà ta cần điều kiện thứ hai: kiên trì.
- Kiên trì để xây dựng blog có được những Fan (người theo dõi). Để rồi từ một blog không có gì đến khi blog có được một chỗ đứng nhất định trên hàng ngàn hàng vạn blog trên thế giới thì bạn đã có được một thành công nhỏ.

Tuy nhiên, bạn muốn blog có thể kiếm $100 - $999 mỗi tháng thì không chỉ đơn giản là ngồi viết rồi có người đọc xong, mà khi blog có được một lượng Fan nhất định thì cũng là lúc bạn nên kiếm cho mình một trang trả hoa hồng quảng cáo, hay cho mượn không gian blog để đặt quảng cáo.

Ở đây mình xin giới thiệu đến các bạn một trang web cho phép bạn đặt quảng cáo trên blog và trả cho bạn trên mỗi lượt xem quảng cáo cũng như lượt nhấp chuột vào quảng cáo là khá tốt và có uy tín nhất hiện nay đó là MGID.COM

Trong 3 năm trở lại đây thì ngoài Google Adsense thì Tôi Thích Blog gắn bó với MGID.COM. Tuy nhược điểm của MGID là quảng cáo lặp đi lặp lại, quảng cáo không đa dạng như Google Adsense nhưng bù lại MGID thanh toán tiền quảng cáo rất đúng hạn và nhanh. Hạn mức thanh toán của MGID là $100 có qua Paypal, Payonner, WT. Và xét duyệt web/blog không có kỹ như Google Adsense chỉ cần bạn có web/blog với tên miền quốc tế .com hoặc .net là đều có thể đăng ký kiếm tiền.

Yêu QNgãi viết bài blog này không phải là để kiếm tiền từ bạn, hay là marketing cho MGID mà là muốn cho các bạn biết đến một trang cung cấp quảng cáo uy tín để các bạn tham gia kiếm tiền. Bạn biết đến Tôi Thích Blog, bạn biết đến MGID, bạn có tiền đó là thành công của bài viết này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Blog của Yêu QNgãi. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Loading...

No comments:
Write nhận xét

Blog chuyên trang về truyện ngắn, tâm sự tình yêu. Gửi bài viết về cho blog theo địa chỉ: danseoaz@gmail.com
Đăng ký theo dõi blog