Dec 2, 2017

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền cùng chuyên gia Unica 2018

Posted by   on
Loading...

Trở lại với chuyên mục kiếm tiền trên mạng trên ToiThichBlog, đây là chuyên mục mà blog đã đầu tư khá lâu nhưng do Yêu QNgãi bận một số công việc riêng nên đã bỏ dở giữa chừng. Bắt đầu từ hôm nay mình sẽ viết blog về chuyên mục này trở lại để cho những bạn nào thích kiếm tiền trên mạng có thể tham khảo.

Hiện ToiThichBlog đang có được một mã giảm giá 40% tất cả các khóa học kiếm tiền trên mạng từ cơ bản đến nâng cao của Unica chỉ cần các bạn truy cập vào link mã giảm giá sau: https://goo.gl/VoBxCW. Nếu bạn là một người đam mê kiếm tiền, thích môi trường Internet, thích lướt Facebook nhưng vẫn có thu nhập hằng ngày thì ToiThichBlog xin gửi đến các bạn một số khóa học sau để các bạn xem xét:

1. Khóa học Facebook Marketing từ A - Z

Đến với khóa học bạn sẽ học được cách chạy quảng cáo trên Facebook cho bất kỳ sản phẩm nào, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa. Khóa học gồm 64 bài giảng, tổng thời gian học là 6 tiếng 18 phút, mua một lần học trọn đời chỉ với mã giảm giá ToiThichBlog bạn được giảm giá 40% khóa học như hình:
https://gyazo.com/1e2d7c2b54b1db0866ff276a7e2633d0

Facebook Marketing - khó mà dễ. Facebook là thị trường lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề và tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập. Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng? Chỉ cần bạn làm chủ được kênh phương tiện Facebook Marketing thì việc kiếm tiền trên mạng từ Facebook đối với bạn cực kỳ đơn giản. Khi đó việc đếm tiền và tra soát đơn hàng sẽ là thói quen hàng ngày của bạn.

Nếu bạn yêu thích và muốn học khóa học này hãy truy cập link sau: https://goo.gl/MvwG54.

2. Khóa học kiếm tiền Youtube từ quảng cáo

Youtube mặc dù là một trang web video hoàn toàn miễn phí nhưng có thể giúp bạn kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nếu bạn biết khai thác quảng cáo trên Youtube để kiếm tiền thụ động.

Khóa học Kiếm tiền Youtube từ quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những bí quyết kiếm tiền bằng tư duy khác biệt, học hỏi từ những sai lầm và dựa trên những nguyên lý kiếm tiền. Không chỉ vậy, chuyên gia Đạt Youtube – giảng viên khóa học cũng chỉ cho bạn cách kết nối để kiếm tiền từ liên kết và những bí quyết có hàng vạn lượt xem.

Nếu bạn yêu thích và muốn học khóa học này hãy truy cập link sau: https://goo.gl/fM9g6W.

Đó là 2 khóa học mà ToiThichBlog muốn các bạn thao khảo qua để có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể để lại ở phía dưới bình luận.

Loading...

No comments:
Write nhận xét

Blog chuyên trang về truyện ngắn, tâm sự tình yêu. Gửi bài viết về cho blog theo địa chỉ: danseoaz@gmail.com
Đăng ký theo dõi blog