Dec 5, 2017

Tôi bắt đầu kiếm tiền từ Youtube thế nào?

Posted by   on
Loading...

Chào các bạn!

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách mà trước đây 4 năm tôi đã làm để bắt đầu kiếm tiền từ Youtube.
Bốn năm trước kiếm tiền trên mạng vẫn còn rất mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam, thời kỳ đó tôi cũng là một sinh viên "nghèo" đúng nghĩa. Tôi cần một công việc mà không ảnh hưởng đến chuyện học hành của bản thân: Bưng bê, phát tờ rơi v.v... tôi đều đã từng làm.
Nhưng những công việc đó đều ngốn rất nhiều thời gian của tôi cũng như là rất mệt, mỗi khi làm xong thì tôi không thể nào tập trung cho việc học được.

Thế rồi tình cờ lúc đó tôi đọc được cách kiếm tiền từ Youtube bằng cách re-up các video (thời kỳ đó re-up video rất thịnh hành) người người re-up và nhà nhà re-up thì đương nhiên tôi cũng bị cuốn theo.

Tôi kiếm được $2000 thì kênh bắt đầu bị báo bản quyền, nào là bản quyền nhạc, bản quyền hình ảnh. Kênh có lượt xem giảm dần, lượt theo dõi bắt đầu ít đi và dĩ nhiên tiền kiếm được từ video re-up cũng không còn được nhiều như trước nữa thì cũng là lúc tôi bắt đầu nhận ra rằng re-up không còn là con đường kiếm tiền từ Youtube bền vững nữa.

Tôi bắt đầu ý thức được rằng mình lấy video của người khác để kiếm tiền thì cũng sẽ có lúc họ cho kênh của mình gày công chăm bõm cũng sẽ ra rìa. Tôi bắt đầu tự làm video cho riêng mình nhưng video mình bì bọt làm mấy tiếng đồng hồ nhưng lại chả mấy ai xem. Tôi tham gia vào các diễn đàn để học hỏi thêm, rồi một bạn trong diễn đàn giới thiệu tôi một khóa học kiếm tiền Youtube từ quảng cáo trong khóa học này tôi học được cách xây dựng thương hiệu, cách thu hút lượt xem, lượt chia sẻ. Thế là kênh của tôi có được chỗ đứng trong cộng đồng Youtube, tôi xin phép không chia sẻ kênh tại đây để tránh sự ganh ghét của những antifan.

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ Youtube giống như tôi, bạn có thể học khóa học mà tôi đã từng theo học: Đăng ký theo link https://goo.gl/fM9g6W chia sẻ của ToiThichBlog bạn sẽ được giảm giá 40% tiền khóa học. Bạn có thể add Facebook của tôi fb.me/toithichblog để chúng ta cùng trao đổi khi tham gia kiếm tiền từ Youtube.

Loading...

No comments:
Write nhận xét

Blog chuyên trang về truyện ngắn, tâm sự tình yêu. Gửi bài viết về cho blog theo địa chỉ: danseoaz@gmail.com
Đăng ký theo dõi blog