Feb 1, 2018

Cần tiền mua sắm, sửa sang nhà cửa hãy chọn DoctorDong

Posted by   on
Loading...

Thân chào các bạn, các anh chị em đã gắn bó với blog từ lúc khai sinh đến giờ, năm hết tết đến tôithíchblog xin kính chúc các bạn các anh chị một năm mới sung túc, vận rủi qua đi vận may luôn ập tới, sức khỏe phơi phới. Kính chúc năm mới mọi điều tốt đẹp.

Nhân tiện đây Tôi Thích Blog muốn hỏi các bạn một câu: Các bạn sẵn tiền chuẩn bị cho năm mới tới chưa?

Nếu chưa và bạn đang lúng túng trong chuyện tiền nong hãy để Tôi Thích Blog giúp bạn. Hiện Blog có hợp tác với Doctor Đồng cung cấp cho các bạn và các anh chị đang theo dõi blog gói vay tiêu dùng thả ga sắm tết.

Bạn có thể chọn các gói vay từ 2 triệu - 10 triệu chỉ cần thực hiện điền thông tin vào form đăng ký này sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn.
Bạn có thể lựa chọn gói vay gói lãi suất phù hợp với mục đích tiêu dùng của mình. Thời gian trả gốc và lãi linh hoạt theo từng nhu cầu cá nhân.

Các bước đăng ký rất đơn giản, mình sẽ để cái hình mẫu form đăng ký ở dưới để các bạn dễ hình dung.
https://gyazo.com/820ac4c2918a876741660d698a96c6ed

Sau khi đăng ký các bạn nên để ý điện thoại để nhân viên tư vấn có thể kết nối được với bạn, chứ nhiều bạn đăng ký xong nhân viên tư vấn gọi điện thoại lại không bắt máy như vậy rất bất tiện.

Thủ tục vay cần có là CMND bản gốc, nên có sổ hộ khẩu thì việc xét duyệt hồ sơ vay của bạn sẽ nhanh hơn, việc giải ngân cũng sẽ nhanh hơn.

Kính chúc mọi người một năm mới thành công, phát đạt.

Loading...

No comments:
Write nhận xét

Blog chuyên trang về truyện ngắn, tâm sự tình yêu. Gửi bài viết về cho blog theo địa chỉ: danseoaz@gmail.com
Đăng ký theo dõi blog